Vạn Lộc Trà được chăm sóc đặc biệt, thu hái thủ công một tôm hai lá non vào những buổi sớm mai khi còn ngậm hơi sương, sao sấy, lên hương bằng nguồn nhiệt truyền thống. Lộc Trà chính là lộc của đất trời ban tặng cho mỗi con người. Lộc trà ấy không đến đơn lẻ mà nối tiếp nhau, trùng trùng, điệp điệp đó là Vạn lộc trà.
Từ những năm 1970 của thế kỷ trước, ông Sơn – bà Dung, những người con, một từ vùng Đồng bằng sông Hồng, một từ chính mảnh đất Thái Nguyên nổi danh với những dải chè xanh ngút ngàn. Họ đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian khó khăn nhất của đời người, và rồi như một cách trả công cho những nỗ lực phi thường, Sơn Dung Trà đã từng bước, từng bước, tuy chậm nhưng chắc chắn để rồi có một Thương hiệu như ngày nay. Bộ hộp”Vạn Lộc Trà” như một cách cao nhất để các thế hệ con cháu luôn biết ơn và cố gắng xứng đáng với những gì mà bậc tiền nhân đã dày công xây dựng, thể hiện lịch sử hình thành cũng như câu tục ngữ “Uống nước nhớ nguồn-Ăn quả nhớ người trồng cây”.
Sơn Dung Trà luôn xác định 5 giá trị cốt lõi “Uy tín – Tận tâm – Trung thực – Sáng tạo – Kết nối giá trị” làm kim chỉ nam cho mọi hoạch định chiến lược của mình, khách hàng luôn là trung tâm để phát triển, đặt niềm tin vào bộ sản phẩm “VẠN LỘC TRÀ” sẽ đem lại tiếng vang không chỉ trong nước mà còn kỳ vọng trong khu vực.
Vạn Lộc Trà được chăm sóc đặc biệt, thu hái thủ công một tôm hai lá non vào những buổi sớm mai khi còn ngậm hơi sương, sao sấy, lên hương bằng nguồn nhiệt truyền thống.
Lộc Trà chính là lộc của đất trời ban tặng cho mỗi con người. Đó là món quà sức khỏe, là tinh thần luôn sảng khoái, là những giá trị tích cực từ những chén trà Tân Cương nức tiếng mang lại, Lộc trà ấy không đến đơn lẻ mà nối tiếp nhau, trùng trùng, điệp điệp đó là Vạn lộc trà. “Vạn Lộc” là mong muốn, ước nguyện của tất cả nhân sinh trên gian thế.
Với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng vẫn thân thiện môi trường và khi Quí khách cầm trên tay Bộ “Vạn Lộc Trà” đồng nghĩa với việc đẳng cấp và giá trị cốt lõi của Sơn Dung Trà đã được sẻ chia và lưu giữ. Chúng tôi gọi đó là niềm vinh dự, sự tự hào gia đình cùng đam mê vượt thời gian bởi Thế hệ hiện tại đã đặt những gì tốt nhất vào dòng Sản phẩm này.
Hướng dẫn pha trà:
- Chọn nước pha trà: Nước pha trà sử dụng nước suối nguồn hoặc nước giếng khơi là ngon nhất. Hoặc có thể dùng nước lọc máy để pha. Không nên sử dụng nước máy hoặc nước khoáng vì sẽ làm thay đổi màu sắc, mùi vị của nước trà
- Ấm pha trà: Nên chọn dùng các loại ấm tử sa, ấm gốm. Trong trường hợp không có hai loại ấm này thì nên chọn ấm sứ, tuyệt đối không nên dùng ấm sắt để pha trà.
- Đánh thức trà: Làm nóng ấm bằng nước đun sôi, sau đó cho một lượng trà vừa đủ vào ấm. Cho một lượng nước sôi khoảng 80 – 90 độ C vừa đủ vào ấm. Sau 3 giây đổ nước ra, dùng nước này để làm nóng các chén trà. Việc làm này giúp loại bỏ một số các bụi phấn trà (có vị ngái) đồng thời làm nóng trà và nở cánh trà.
- Chế nước sôi vào ấm: Cho một lượng nước sôi khoảng 80 – 90 độ C vừa đủ vào ấm. Hãm 3 phút, sau đó đổ hết nước trà ra chén tống hoặc chia đều ra các chén quân. Lưu ý: Không nên để lại nước nhiều trong ấm vì ngâm trà búp non trong nước sôi lâu sẽ làm mất hương vị và màu nước. Tới nước sau, nên đợi đến khi nào gần thưởng hết chén đầu thì hãy chế thêm nước sôi, đợi thêm khoảng 1 phút là rót ra ngay.
- Ngay sau khi chia nước trà ra các chén, đưa chén trà lại gần mũi để thưởng thức thêm một lần nữa hương cốm tự nhiên của trà sau đó từ từ thưởng trà.
Hướng dẫn bảo quản
- Kẹp chặt gói trà sau khi sử dụng. Hoặc bảo quản trong hộp kín.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh nơi ẩm mốc.
- Trà khô bảo quản được lâu dài trong ngăn mát tủ lạnh. Có thể giữ được mùi thơm và chất lượng trà lâu hơn.
- Hạn dùng 01 năm kể từ ngày sản xuất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.