Trà xanh
Trà xanh là loại thức uống đặc biệt được chế biến từ búp chè tươi, là một trong những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe .
Quà biếu trà
Món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè. Trà quà biếu như một lời chúc sức khoẻ, sự tươi trẻ và tinh thần minh mẫn sảng khoái.
Trà túi lọc 3D
Thiết kế túi lọc độc đáo hình kim tự tháp, tiện lợi, thân thiện với môi trường, 100% nguyên vị trà xanh Tân Cương Thái Nguyên.
CÓ MỘT NIỀM TỰ HÀO MANG TÊN
SƠN DUNG TRÀ
Sơn Dung Trà là tình yêu và tâm huyết gần 50 năm của mẹ Dung – Một nghệ nhân làng nghề Việt Nam và ba Sơn. Bằng tất cả tình yêu với cây chè của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Tình yêu của mẹ với cây chè cũng giống như tình yêu của bà với các con dường như đã ngấm vào máu thịt như chẳng thể rời xa. Tình yêu lớn lao đó đã lan toả tới chúng tôi những người con là thế hệ tiếp nối của Sơn Dung Trà cũng yêu và đam mê trà như thế. Chúng tôi hiểu được sứ mệnh gìn giữ và nâng cao giá trị cho cây chè – sản vật quý giá của vùng đất Tân Cương Thái Nguyên ban tặng. HTX Trà Sơn Dung quyết tâm giữ cách làm trà thủ công truyền thống sử dụng nhiệt từ than củi từ việc sao sấy, tới việc lên hương cho trà tạo ra sản phẩm trà có giá trị cao. Chúng tôi tự hào đã giúp đỡ và tạo thêm nhiều việc làm cho các lao động tại địa phương, chia sẻ nhiều nhất những khó khăn mà người nông dân nói chung và người làm trà nói riêng gặp phải. Tạo môi trường thuận lợi hơn để người nông dân có thể sản xuất trà tốt hơn, canh tác nông nghiệp sạch và an toàn.
Tác dụng của trà xanh
Giảm cân
Việc tiêu thụ các thành phần chống oxy hóa được tìm thấy trong trà xanh có thể giúp giảm cân.
Hỗ trợ
xương khớp
Các catechin cũng làm tăng quá trình khoáng hóa xương giúp hạn chế nhuyễn xương và loãng xương.
Tăng cường
chức năng não
Flavonoid epicatechin thúc đẩy khả năng hoạt động hiệu quả của các mạch máu trong não.
Hỗ trợ
tim mạch
Các thành phần được tìm thấy trong trà xanh, có lợi cho trao đổi chất và sức khỏe tim mạch.
Giảm nguy cơ
mắc bệnh ung thư
Trong lá trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi các tác nhân gây ung thư.